Website trực thuộc Thiết Bị Mầm Non PHÚ LONG

Xà đu đa năng tại TPHCM

Xà đu đa năng TPHCM – Đồ chơi vận động đa năng xuất xứ Hàn Quốc với sự kết hợp tuyệt vời giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện. Xà đu đa năng hiện đã có mặt tại TPHCM thông qua nhà cung cấp dochoitonghop.com

Xà đu đa năng đã có mặt tại TPHCM

Tìm hiểu đồ chơi xà đu đa chức năng cho thị trường TPHCM

Tác dụng lớn của việc cho bé chơi xà đu đa năng tphcm là tăng cường thể lực, vận động thô. Rèn cho trẻ khả năng cân bằng, tăng sức dẻo dai, phát triển chiều cao, phát huy tính sang tạo, định hướng, tăng khả năng cầm nắm (vận động tinh) đặc biệt kích hoạt phát triển hai bán cầu đại não.

Xà đu đa năng nhập khẩu Hàn Quốc


Xem thêm: Đồ chơi nhún nhảy trampoline với sàn nhún trẻ em trampoline


Xà đu đa năng ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của trẻ

Xà Đu Đa Năng TPHCM được nghiên cứu với chiều cao an toàn, kích thước các thang khác nhau khoa học và phù hợp với các lứa tuổi và trình vận động của mỗi bé. Chất liệu bằng thép bọc nhựa đảm bảo độ an toàn,ko bị hen, rỉ, tróc sơn và không gây hại trong quá trình sử dụng.

Xà đu đa năng cho bé giá rẻ nhất TPHCM với nhà phân phối Phú Long

Sử dụng xà đu đa năng thông minh như thế nào?

Giai đoạn từ 0-4 tháng, bé tập với máng trườn, 2 tay cầm để đu là chính.

Giai đoạn 4-6 tháng, tiếp tục như giai đoạn 0-4 tháng với cấp độ khó hơn. Bé hoàn toàn có thể tự đu tay đu mà không cần sự hỗ trợ của người lớn. Nếu bé đã biết trườn bò, các mẹ có thể thử thách bé bằng bài tập bò lên dốc.

Giai đoạn 6-9 tháng: giai đoạn này bé chưa biết đi nhưng đã có thể trèo rất tốt. Đây là giai đoạn rất tốt cho bé tập trèo..

Liên quan: Bàn ghế mầm non TPHCM

Xà đu đa năng đã có mặt tại HCM

Mẹo tập xà đu đa năng của các ông bố bà mẹ tại TPHCM là tập cho con leo trèo nhớ đừng giữ chặt con, nếu con lúc nào cũng có cảm giác có người ở đằng sau đỡ thì con sẽ tự thả tay ra lúc không có bố mẹ ở đấy. Cách tốt nhất để con tự tập trèo, bố mẹ chỉ đứng hoặc đỡ hờ phía sau để hỗ trợ con khi cần thiết. Ban đầu có thể con chưa biết trèo xuống nhưng hãy kiên nhẫn, sẽ sớm thôi con bạn có thể leo lên và trèo xuống trong khoảng thời gian này.

Từ 9 tháng trở lên: lúc này con đã lớn, có thể tự sáng tạo cách chơi của mình với xà. Việc cung cấp đồ chơi cho con là việc của bố mẹ nhưng chơi như thế nào hãy để con sáng tạo.

Hiện xà đu đa năng đã có mặt tại tphcm và khu vực phía nam thông qua nhà phân phối dochoitonghop.com. Gọi ngay 0986.206.009 để được tư vấn

Đồ Chơi Tổng Hợp – Nhà cung cấp thiết bị đồ chơi mẫu giáo và thiết bị khu vui chơi hàng đầu khu vực phía Nam

Trân trọng cám ơn!