Website trực thuộc Thiết Bị Mầm Non PHÚ LONG

Thuận lợi và khó khăn khi mở khu vui chơi cho bé

Mở khu vui chơi cho trẻ hiện nay là một trong những đầu tư sáng giá. Nhưng để làm thì dễ nhưng thành công thì không phải nhà đầu tư nào cũng làm được. Với những thiết bị mầm non vui chơi đã có làm sao để thành công, hãy cùng với blogyeutre tìm hiểu để không mắc sai lầm khi kinh doanh trong lĩnh vực này nhé!

Kết quả hình ảnh cho khu vui chơi

8 thuận lợi khi mở khu vui chơi

 1. Thu hồi vốn nhanh vì lợi nhuận cao
 2. Kinh doanh lâu dài vì chỉ cần đầu tư ban đầu sau đó thu hồi vốn dần
 3. Đối tượng trong khu vui chơi rộng đa số từ 2 tuổi đến 15 tuổi
 4. Các thiết bị mầm non rất dễ quản lí nên cần rất ít nhân công
 5. Những thành phố lớn thiếu rất nhiều khu vui chơi cho trẻ nên việc đầu tư vào khu vui chơi là hoàn toàn hợp lí
 6. Tùy vào diện tích mà chúng ta xây dựng khu vui chơi cho hợp lí
 7. Nhà đầu tư có thể là doanh nghiệp hoặc hộ gia đình
 8. Các trang thiết bị của khu vui chơi ban đầu có thể đầu tư ít một, sau này có thể mở rộng một cách dễ dàng, chỉ cần khu vui chơi vẫn còn mặt bằng.

4 khó khăn khi mở khu vui chơi

 1. Vốn đầu tư ban đầu. Đây luôn là vấn đề đầu tiên cần phải có của bất kỳ người kinh doanh nào dù lĩnh vực kinh doanh của họ có là gì đi nữa. Nếu có nguồn vốn ngay từ ban đầu, thì việc đầu tư trở nên rất dễ dàng. Nhưng nếu khó khăn về nguồn vốn, thì người kinh doanh có thể huy động vốn từ người quen hoặc thông qua ngân hàng bằng hình thức vay vốn.
 2. Thứ 2 là vấn đề mặt bằng, đây cũng là vấn đề quan trọng không kém gì nguồn vốn, nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của nhà đầu tư. Mặt bằng xấu rất khó thu hút khách, mặt bằng tốt nhưng chật tuy thu hút được nhiều khách nhưng sẽ khó cho vấn đề mở rộng nâng cấp sau này.
 3. Tiếp đến là vấn đề cạnh tranh, cạnh tranh thấp hoặc không có cạnh tranh sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.
 4. Ngoài ra, nếu người kinh doanh đã có đủ cả 3 yếu tố trên nhưng việc kinh doanh vẫn không đạt hiệu quả thì nên xem lại dịch vụ cũng như là phục vụ của chủ kinh doanh đối với khách hàng. Dịch vụ mà không tốt thì dù đầu tư nhiều thế nào cũng kinh doanh không đạt.

Blogyeutre.com sưu tầm