Website trực thuộc Thiết Bị Mầm Non PHÚ LONG

Hướng dẫn chọn bàn ghế cho bé

Chọn mua bàn ghế mầm non cho bé là sự lựa chọn không hề dễ dàng như cha mẹ vẫn nghĩ. Bàn ghế cho bé phải như thế nào mới tốt, như thế nào mới phù hợp với con là những câu hỏi mà cha mẹ luôn phải đặt ra khi mua cho bé. Nếu không có kiến thức và thông tin về sản phẩm mua cha mẹ sẽ rất dễ mắc sai lầm khi mua đồ cho bé. Chính vì thế đừng quên những yếu tố sau đây khi mua bàn ghế cho bé cha mẹ nhé!

ban-ghe-mam-non

1. Mua bàn ghế dựa vào sở thích của bé

Để chọn được những bộ bàn ghế cho bé phù hợp cha mẹ cần có thời gian tìm hiểu không những kĩ về thông tin sản phẩm mà còn hợp với sở thích của con. Từ đó tìm ra sản phẩm vừa đáp ứng được về chất lượng vừa phù hợp với sở thích của con.

Khi chọn được cho con bộ bàn ghế mà con yêu thích đây cũng là động lực để con học tập tốt, vì khi ngồi học tập ở nơi có bàn ghế mà mình thích như vậy sẽ hiệu quả hơn nhiều. Ngược lại nếu ép con làm những việc con không thích mua đồ cho con nhưng con không thích sẽ làm phản tác dụng.

2. Chọn mua bàn ghế cho bé có chất lượng an toàn

Bàn ghế cho bé được sản xuất chủ yếu từ hai nguồn chính đó là sản xuất từ gỗ và từ nhựa. Hiện nay trên thị trường nếu bé đang ở độ tuổi mầm non thì bàn ghế mầm non được lựa chọn nhiều nhất là sản phẩm bằng nhựa. Bàn ghế mầm non bằng nhựa có chân gấp phù hợp với không gian nhà trẻ cũng như những hộ gia đình có diện tích hẹp. Khi mua bàn ghế nhựa cho bé các bậc phụ huynh nên chú ý đến loại nhựa được sản xuất, hãy chọn những sản phẩm được chọn từ nhựa pp sẽ an toàn cho bé.

bàn ghế nhựa mầm non

Ngoài ra nếu bé nhà chúng ta đã vào cấp 1 thì việc chọn bàn ghế lại khác một chút so với bé lứa tuổi mầm non, nếu bé học lớp 1 thì vẫn có thể sử dụng bàn ghế nhựa được nhưng ở lớp lớn hơn thì cha mẹ nên lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ và có nhiều chức năng hơn như có gầm bàn hay giá sách kèm theo,…

3. Nên mua bàn ghế cho bé ở đâu?

Khi quyết định mua bàn ghế cho bé cha mẹ cũng nghĩ tới việc nên mua bàn ghế cho con ở đâu để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Khi chọn mua những sản phẩm về thiết bị học tập cho bé cha mẹ phải hết sức chú ý đến chất lượng sản phẩm. Phụ huynh nên chọn mua sản phẩm ở những cty chuyên kinh doanh các sản phẩm về thiết bị trường học hoặc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Phú Long là một gợi ý cho các bậc phụ huynh nếu có nhu cầu mua thiết bị mầm non hay các sản phẩm liên quan.

Bộ bàn ghế trẻ em cao cấp

Hi vọng với những gợi ý tuy không nhiều nhưng có thể giúp cha mẹ chọn mua được những bộ bàn ghế phù hợp cho bé nhà mình.

Blogyeutre.com sưu tầm