Website trực thuộc Thiết Bị Mầm Non PHÚ LONG

Cách chơi yoyo cơ bản

Chơi yoyo từ lâu đã là trò chơi phổ biến với tất cả chúng ta đặc biệt là đối với bé trai. Cái gì ban đầu còn mới lạ thì cũng bỡ ngỡ chơi yoyo cũng vậy, đối với những người mới đầu chơi thì cảm thấy khó nhưng sau khi quen rèn luyện được sự khéo léo sẽ yêu thích trò chơi này. Vậy cách chơi yoyo cơ bản như thế nào mọi người hãy cùng blogyeutre tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Cách buộc dây yoyo vào ngón tay

Khi chơi yoyo, người chơi cầm 1 đoạn dây rồi buộc nút dây và luôn để dây ở đốt đầu tiên của ngón giữa. Đây mới là cách đặt dây yoyo đúng và dễ chơi nhất.

Hình ảnh có liên quan

2. Cách buộc dây vào yoyo

Thông thường, các loại yoyo bán sẵn đã buộc sẵn vào trục yoyo. Nhưng bạn có thể học cách luồn sợi dây vào yoyo theo cách đơn giản bằng cách cuốn sợi dây vào trục yoyo sao cho dây yoyo giữ được trục.

3. Cách đo khoảng cách hợp lí của sợi dây yoyo

Khoảng cách hợp lý nhất để đo dây là thả sợi dây yoyo từ ngang ngực đến khi yoyo chạm đất. Đo khoảng cách hợp lí giữa sợi dây yoyo hợp lí sẽ giúp người chơi dễ dàng hơnHình ảnh có liên quan

4. Cách cầm yoyo hợp lí

Nếu người chơi mới bắt đầu thường không biết cách cầm yoyo chính xác. Để cầm yoyo đúng, luôn để chiều cuốn của dây tương ứng theo chiều kim đồng hồ nếu cầm yoyo bằng tay phải và ngược chiều kim đồng hồ nếu cầm yoyo bằng tay trái.Kết quả hình ảnh cho cách chơi yoyo cơ bản

5. Cách chọn dây yoyo

Với riêng loại yoyo 2A, người chơi nên chọn loại dây 100% cotton vì vừa đảm bảo độ nhạy và vừa đảm bảo độ ma sát cao. Với các loại yoyo còn lại, bạn nên chọn loại yoyo 50% cotton 50% poly hoặc 100% poly để dễ chơi yoyo hơn.

Cách chơi yoyo cơ bản giúp người chơi yoyo bước đầu làm quen với trò chơi thú vị này. Với niềm đam mê yoyo đặc biệt là những bạn trai sẽ không dừng lại ở những cách chơi cơ bản này mà họ còn tìm hiểu nhiều cách chơi độc đáo và thú vị hơn. Với những kiến thức về cách chơi yoyo dù là cơ bản nhất mà chúng tôi cung cấp hi vọng những ai yêu thích trò chơi này nhưng chưa biết cách chơi phần nào sẽ nắm được cách và biết chơi trong một ngày sớm nhất. Chúc mọi người thành công!

Blogyeutre.com