Website trực thuộc Thiết Bị Mầm Non PHÚ LONG

Bàn ghế nhựa mầm non Phú Long – 0933111009

Bàn nhựa mầm non mẫu giáo là loại thiết bị mầm non quan trọng bậc nhất khi trang bị nội thất cho trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ nhóm trẻ. Bàn nhựa cho bé mầm non đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển, chính sách nhập khẩu hàng hóa nới lỏng. Điều này còn làm cho các sản phẩm bàn ghế gỗ mầm non dần mất chỗ đứng một phần vì chất lượng, một phần vì sự tiện lợi, phần còn lại là do giá thành bàn ghế nhựa quá cạnh tranh.

Bàn ghế nhựa mầm non
Bàn ghế nhựa mầm non

Ưu thế của bàn ghế nhựa so với bàn ghế gỗ và composite

Trước đây, giá thành gần như là điểm thất thế lớn nhất của sản phẩm bàn ghế đồ chơi mầm non bằng nhựa thì với chính sách nhập khẩu mới, bàn ghế mẫu giáo bằng nhựa đã có thể cạnh tranh giá một cách sòng phẳng với bàn ghế gỗ và composite, lúc này, lợi thế của việc sử dụng sản phẩm bàn ghế chất liệu gỗ có thể nhìn thấy một cách rõ rệt:

  • Tính tiện dụng: Vật liệu nhựa PP khá nhẹ và khuôn đúc thiết kế để ghế có thể xếp chồng lên nhau. 10 ghế xếp lại chỉ cao quá bụng 1 người lớn.
  • Độ bền: Không cần tranh cãi nhiều vì bàn ghế nhựa không hề sợ nước như bàn ghế gỗ truyền thống.
  • An toàn: Nhựa PP (Poly Propylen) được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, ưu thế lớn nhất nếu so với bàn ghế composite mầm non.
  • Màu sắc: Với 4 màu tiêu chuẩn cực cute mang lại không gian ngộ nghĩnh hơn cho trẻ tinh thần học tập và vui chơi tốt hơn.
  • Giá rẻ: Bàn ghế nhựa mầm non giá rẻ hơn hẳn so với bàn ghế gỗ hoặc kể cả bàn ghế composite…
Bàn ghế mầm non giá rẻ
Bàn ghế mầm non giá rẻ

Mua bàn ghế mầm non ở đâu TPHCM

Công ty thiết bị mầm non Phú Long là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị giáo dục mầm non và thi công khu vui chơi trẻ em. Danh mục 500 sản phẩm với bàn ghế mầm non bằng nhựa là dòng sản phẩm chủ lực, Phú Long luôn biết cách tạo ra ưu thế cạnh tranh đảm bảo giá thành thấp, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ được đưa lên hàng đầu.

Bàn ghế mầm non tại TPHCM
Bàn ghế mầm non tại TPHCM

Khách hàng toàn quốc cần trang thiết bị và bàn ghế cho trường mầm non mẫu giáo vui lòng gọi: 0933111009 để được tư vấn và báo giá chi tiết.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BI VUI CHƠI PHÚ LONG

Địa chỉ: 30/3D Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Website: https://dochoiphulong.com/ – http://dochoitonghop.com/

Hotline: 0933111009 – 02838977286 – 0986206009


Bài viết gốc tại Blogyeutre.com

URL bài viết: http://blogyeutre.com/ban-ghe-nhua-mam-non-phu-long/